แนะนำหนังช่วงนี้ อัพเดทใหม่ล่าสุด 2021 เด็ดจนคุณต้องร้องว้าว

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังเบื่อหน่ายกับชีวิต แต่ไม่อยากออกไปหาสิ่งใดจรรโลงใจไกล ๆ การดูหนังน่าสนใจสักเรื่องคงเป็นอะไรที่ดีอย่างแน่นอน เราจึงอยากจะมาช่วยแนะนำหนังช่วงนี้ที่คุณไม่ควรพลาด เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่คนเหงาทั้งหลาย หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง 

แนะนำหนังช่วงนี้แนวดูสบาย เพลิน ๆ มาใหม่ล่าสุด ที่คุณต้องดู

BLACK WIDOW

BLACK WIDOW (2021) 

แนวหนัง : แฟนตาซี แอคชั่น 

ความยาวเรื่อง : 2 ชั่วโมง 14 นาที 

นักแสดงหลัก : สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน , ฟลอเรนซ์ พิว , เรเชล ไวสซ์ 

มาเริ่มแนะนำหนังช่วงนี้เรื่องแรกกันด้วยภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลอย่าง BLACK WIDOW ที่เล่าถึงเรื่องราวของ “นาตาชา โรมานอฟ” หลังจากเหตุการณ์ END GAME ซึ่งเรื่องนี้จะเล่าเจาะลึกเกี่ยวกับชีวิตของเธอเลยล่ะ ความสนุกและน่าสนใจทำได้ตามมาตรฐานของมาร์เวล ใครชื่นชอบแม่ฮีโร่สาวคนนี้อย่าลืมตามไปชม ขอยกให้เป็นอีกหนึ่งหนังน่าดูช่วงโควิดในหัวข้อแนะนำหนังช่วงนี้ของวันนี้เลยล่ะ

THE 8TH NIGHT

THE 8TH NIGHT (2021) คืนที่ 8 

แนวหนัง : ลึกลับ ระทึกขวัญ 

ความยาวเรื่อง : 1 ชั่วโมง 55 นาที 

นักแสดงหลัก : นัมดารึม , คิมยูจอง , อนุพัม ตรีพาติ , พัคแฮจุน 

เรื่องที่สองของแนะนำหนังช่วงนี้เราขอเสนอหนังผีเกาหลี 2021 เด็ดไม่สุดอย่าง THE 8TH NIGHT จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหมอผีผู้มีปมฝังใจอันเนื่องมาจากหน้าที่การงานในอดีต จนกระทั่งวันหนึ่งปีศาจแห่งยุคสมัยพุทธกาลที่ถูกขังไว้อย่างยาวนานถูกปลดปล่อย หมอผีมีฉมังอย่างเขาจึงต้องรื้อฟื้นคืนวิชางัดไม้เด็ดมาต่อสู้กับไสย์ให้ได้ภายใน “8 คืน” 

ปูเรื่องมาน่าสนใจมากเกี่ยวกับปีศาจ พระพุทธเจ้า ไม่เชิง HORROR สไตล์ออกแนวลี้ลับระทึก ได้ลุ้นบ้างประปราย ไม่มี JUMP SCARE ความเห็นของผู้ชมน่าจะแบ่งเป็นสองฝ่ายทั้งชอบและไม่ชอบเป็นภาพยนตร์ต่างประเทศ 2021 อีกเรื่องที่ดูแก้เหงาได้สำหรับหัวข้อแนะนำหนังช่วงนี้ 

CRUELLA

CRUELLA (2021) 

แนวหนัง : ตลก อาชญากรรม 

ความยาวเรื่อง : 2 ชั่วโมง 14 นาที 

นักแสดง : เอมมา สโตน , เอ็มมา ทอมป์สัน , โจเอล ฟราย , จอห์น แมคครี 

มาต่อกันที่แนะนำหนังช่วงนี้เรื่องที่สามอย่าง “CRUELLA” ใครจะไปคาดคิดว่าตัวละครนี้จะมีหนังภาคแยกกับเขาด้วย พวกเราจะได้ทำความรู้จักกับครูเอลล่ามากยิ่ง ๆ ขึ้นไป อย่างที่ทราบกันว่าเธอนั้นเป็นแม่สาวนักแฟชั่น ช่างฝันตัวยง เรื่องจะเล่าไปถึงตอนที่เธอนั้นต้องการล้ม “บารอนเนส” เจ้าแม่แฟชั่นชั้นสูงผู้มีอิทพลต่อวงการอย่างช้านาน 

การเล่าประกอบฉากต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่เป็นไปตามสไตล์หนัง DISNEY จัดหนักเรื่องดนตรีประโคมกันเข้ามา โทนสี การตัดต่อแอบคล้ายโจ๊กเกอร์ แต่มีการนำเสนอที่ซอฟต์กว่า เสื้อผ้าหน้าผมในเรื่องจัดเต็ม น่าจะถูกจริตติดใจชาว LGBTQ+ เอามาก ๆ ใครเคยเกลียดเธอจนตราหน้าไว้ เรื่องนี้ได้เอาใจช่วยอย่างแน่นอน เป็นหนังดิสนีย์พลัสที่เราแนะนำเลยล่ะ 

CINDERELLA

CINDERELLA (2021)

แนวหนัง : มิวสิคัล โรแมนติก 

ความยาวเรื่อง : 1 ชั่วโมง 53 นาที 

นักแสดงหลัก : คามิลล่า คาเบลโล , นิโคลัส กาลิตซีน , บิลลี พอร์เตอร์ , อีดิน่า เมนเซล 

แนะนำหนังช่วงนี้ที่น่าจะถูกอกถูกใจสายมิวสิคัลกันบ้าง หากกล่าวถึง CINDERELLA ก็น่าจะพอทราบแล้วว่าเป็นเทพนิยายแนวไหน สำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าแปลกใหม่เพราะเขาจะเล่าเรื่องราวเดิมของแม่สาวน้อยคนที่เรารู้จักดีในแบบคูล ๆ ไม่ขอสปอยล์มากอยากรู้ต้องไปดูหนังมิวสิคัลเรื่องนี้กันเอาเอง 

นับเป็นหนังน่าดูอีกเรื่องด้วยความท้าทายของบทบาท หยิบเอาคามิลล่า (เจ้าของเพลงดัง HAVANA) มาถ่ายทอดการแสดงผ่านบทเพลงได้คุ้มค่าเสียจริง บทเบา บทน้อย แต่เน้นร้องเพลงไพเราะเสนาะหู คนไม่ชอบดูภาพยนตร์แนวนี้อาจจะต้องข้ามไป ก็ถือเป็นอีกเรื่องน่าชมในหัวข้อแนะนำหนังช่วงนี้ 

SWEET AND SOUR

SWEET AND SOUR (2021) รักหวานอมเปรี้ยว 

แนวหนัง : โรแมนติก คอมเมดี้ 

ความยาวเรื่อง : 1 ชั่วโมง 41 นาที 

นักแสดงหลัก : จางกียง , แชซูบิน , คริสตัล ช็อง 

มาต่อกันที่หนังรัก โรแมนติกเกาหลีในแนะนำหนังช่วงนี้อย่าง “SWEET AND SOUR” ที่ว่าด้วยเรื่องราวปกติธรรมดา ความรักของวัยรุ่นสร้างตัวระหว่าง “จางฮยอก” วิศวะกรหนุ่มหน้าใสและ “ดาอึน” คู่รักที่ต้องห่างไกลเพราะทำงานต่างที่ แต่จางฮยอกดันได้เจอกับ “โบยอง” แม่สาวสวยเซ็กซี่ดีกรีเกินต้านในที่ทำงานเดียวกัน คู่รักทั้งสองจะประคับประคองความสัมพันธ์ได้ตลอดรอดฝั่งอย่างไร ต้องรอติดตาม 

เป็นหนัง NETFLIX อีกเรื่องในหัวข้อแนะนำหนังช่วงนี้ที่เราอยากหยิบมาขายให้สายอารมณ์ดีฟรีสไตล์ พล็อตสูตรสำเร็จหนังรอมคอมทั่วไป เน้นขายมุขแปลกใหม่ ไหลลื่น แรก ๆ เรียบ หลัง ๆ เดินเร็ว ดูแล้วได้ข้อคิดจากภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องนี้กลับไปนั่งนอนวินิจฉัยตามอย่างแน่นอน

แนะนำหนังช่วงนี้ที่ดูสนุก สุดมัน รับประกันความถึงใจใหม่ล่าสุด 2021

RED NOTICE

RED NOTICE (2021) 

แนวหนัง แอคชั่น คอมเมดี้ 

ความยาวเรื่อง 1 ชั่วโมง 55 นาที 

นักแสดงหลัก ดเวย์น จอห์นสัน , ไรอัน เรย์โนลส์ , กัล กาด็อท 

มาเริ่มแนะนำหนังช่วงนี้ที่สนุกสุดมันกันด้วย RED NOTICE ว่าด้วยเรื่องของ “หมายแดง” ที่ถูกออกโดยอินเตอร์โพลจัดแจงคำสั่งให้ เจ้าหน้าที่ FBI ฝีมือดีจึงต้องทำภารกิจหยุดยั้งการโจรกรรมสมบัติแสนล้ำค่าของพระนางคลีโอพัตรา ฝีมือสองโจรแสบ “โนแลน บูธ” และ “จอห์น ฮาร์ทลีย์” ความสนุกสนานปนฮาจึงได้มาบังเกิดขึ้นในหนังแอคชั่น คอมเมดี้ฟอร์มใหญ่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนังเน็ตฟลิกซ์สนุกๆ เลยล่ะสำหรับ RED NOTICE ทั้งเนื้อหา การดำเนินเรื่อง คำพูดคำจาตัวละคร เข้าถึงอารมณ์ผสมผสานความฮาบ้าคลั่ง แอคชั่นเดือดดุเด็ด หัวเราะจนฉี่เล็ด โปรดักชั่นอลังกาล งานภาพสวย ตัดต่อเนียน เอาเป็นว่าคะแนนเต็มสิบไม่หนักสำหรับภาพยนตร์สุดมันในหัวข้อแนะนำหนังช่วงนี้ 

THE SUICIDE SQUAD

THE SUICIDE SQUAD (2021) 

แนวหนัง : แอคชั่น ผจญภัย 

ความยาวเรื่อง : 2 ชั่วโมง 13 นาที 

นักแสดงหลัก : มาร์โก ร็อบบี , จอห์น ซีนา , พีท เดวิดสัน , แดเนียลา เมลชอร์ 

ถ้าให้แนะนำหนังช่วงนี้แบบเจ๋ง ๆ ก็ต้อง THE SUICIDE SQUAD เวอร์ชั่น 2021 หนัง ANTI HERO สุดมันที่เคยสร้างเมื่อปี 2016 รอบนี้ได้เกณฑ์ทีมนักโทษคาแรคเตอร์คอนทราสเก่งกาจคนละด้านมาทำภารกิจพลีชีพเพื่อชาติ จะสนุก สุดฟันเพียงใดต้องลองไปติดตามชม 

จากที่คอหนังเคยสาปกันไว้เยอะว่าเวอร์ชั่น 2016 ทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร รอบนี้ได้ “เจมส์ กันน์” มากำกับถือว่าลบล้างคำสบประมาทเลยทีเดียว บทไม่โดดเด่นมากมายแต่เกลาปมปัญหามาจนกลมกล่อม แอคชั่นสเกลใหญ่ เล่นมัน เลือดสาด สมองไหล ฆ่ากันได้ดิบเถื่อนขั้นกว่า เป็นหนังต้องดู 2021 ที่เราแนะนำเลยล่ะ 

THE TOMORROW WAR

THE TOMORROW WAR (2021) 

แนวหนัง : แอคชั่น ไซไฟ 

ความยาวเรื่อง : 2 ชั่วโมง 20 นาที 

นักแสดงหลัก : คริส แพร็ตต์ , อีวอนน์ สตราฮอฟสกี , เบ็ตตี้ กิลพิน 

แนะนำหนังช่วงนี้อีกหนึ่งเรื่องสำหรับอสายแอคชั่นที่กูรูไม่อินแต่คนดูบอกมันส์สุดทีนอย่าง THE TOMORROW WAR ที่เล่าถึงทัพทหารในปี 2051 ซึ่งจู่ ๆ ก็ดันวาร์ปมายังโลกปัจจุบันกลางงานใหญ่ ร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนมนุษย์ไปช่วยต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนเพื่อปกป้องโลก เพราะอนาคตเหลือมนุษย์เพียงแค่ 5 แสนคนบนโลกเท่านั้น 

ใครคาดหวังหนังไซไฟมัน ๆ ถล่มกันตุบตับบอกเลยว่ามาถูกทางอย่างแน่นอน จุใจฉากบู๊ แอคชั่นสนั่นเมือง เรื่องจะค่อย ๆ บิวท์ความน่ากลัวของเอเลี่ยนไปเรื่อย จนกระทั่งปล่อยตู้มออกมาให้เราได้เห็นความน่ากลัวของไอ้ตัวร้ายต่างดาวด้านรูปร่าง ทั้งอาวุธและไหวพริบฉลาดปราดเปรื่อง ลุ้นตัวโก่งเพราะไม่ใช่เอเลี่ยนสมองโล่งไร้มิติ 

แต่ถึงอย่างไรหนังเอเลี่ยน แนะนำขึ้นหิ้งเรื่องนี้เขาก็มีซีนอื่น ๆ แฝงเข้ามาทั้งงานดราม่า เรื่องราวชีวิต ครอบครัว การเมือง แต่ไม่ได้มากจนเกินไป จึงอาจจะทำให้เราอินกับตัวละครน้อย ใครอยากลองเปลี่ยนอารมณ์ไปรับชมกันได้เลย

ทั้งหมดนี้ก็คือแนะนำ หนังดีที่เราจัดและคัดสรรมาฝากทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งบรรเทิงจะสร้างสรรค์ความสุขของคุณได้ในทุกวัน 

ขอบคุณภาพจาก

https://gdb.voanews.com/0F0A57E1-D3C7-4A1F-8A92-1FB599CD4ADF_w1080_h608_s.jpg

https://netflixforyou.com/wp-content/uploads/2021/08/The-8th-Night3.jpg

https://img1.hotstarext.com/image/upload/f_auto,t_hcdl/sources/r1/cms/prod/1836/1051836-h-39cd116a79ab

https://miro.medium.com/max/900/1*N4pYzDvh9JqIvv3rl55SrQ.jpeg

https://www.beartai.com/wp-content/uploads/2021/06/cover-5.jpg

https://f.ptcdn.info/456/075/000/r2kenfsq1Rkffm9vHVO-o.jpg

https://www.beartai.com/wp-content/uploads/2021/10/suis1.jpg

https://mpics.mgronline.com/pics/Images/564000010335701.JPEG

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ : g club168

More
articles